ABBank ưu đãi lớn cùng Thẻ ghi nợ quốc tế Visa

Từ ngày 01-30/09/2011, khi mua sắm tại Saigon Center, khách hàng sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng/phiếu cho mỗi 1 triệu đồng thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế ABBank Visa.

abbank-uu-dai-lon-cung-ghi-no-quoc-te-visa

Cụ thể chương trình: Khách hàng mua hàng phải trình hóa đơn & hàng đã mua để đổi phiếu mua hàng. Khách hàng mua hàng tại Perfect Skin/Hair Lab, Valenciani & Bedding Gallery phải trình hóa đơn VAT thay vì hóa đơn thường để đổi phiếu mua hàng; Khách hàng có thể gộp chung các hóa đơn cùng ngày từ các cửa hàng khác nhau; Các hóa đơn phải được trình đổi trong cùng ngày mua sắm, trừ hóa đơn VAT; Không áp dụng đổi phiếu cho các hóa đơn mua hàng nội thất, thảm, đèn, rèm cửa & nệm; Đối với hàng nữ trang, ABBank áp dụng chính sách đổi Phiếu Mua Hàng trị giá 5% giá trị hóa đơn; Hạn mức đổi tối đa 50 triệu đồng/thẻ/tuần cho các hóa đơn mua hàng từ cùng 1 cửa hàng tại lầu 2; Chương trình không áp dụng cho nhân viên làm việc tại Saigon Center; Ban tổ chức bảo lưu quyền thay đổi các quy định & điều lệ chương trình khi cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 08. 38 365 365 – 1900 571 581 Hoặc các điểm giao dịch gần nhất của ABBANK trên toàn quốc. Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó – Website: www.abbank.vn;