VIB – FTU2 và dịch vụ thanh toán học phí qua ví điện tử Mobivi

Mới đây, tại Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 (FTU2), Trung tâm Thẻ Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VIB) tại TPHCM, Công ty Mobivi đã tổ chức thành công Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm thẻ liên kết VIB-FTU2dịch vụ thanh toán học phí qua ví điện tử Mobivi”.

vib-ftu2-va-dich-vu-thanh-toan-hoc-phi-qua-vi-dien-tu-mobivi

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện Ngân hàng VIB, đại diện công ty Mobivi và toàn thể hơn 60 khối trưởng, lớp trưởng thuộc các khối lớp của nhà trường.

Mục đích buổi hội thảo là giới thiệu các bạn sinh viên trường FTU2 sản phẩm thẻ liên kết VIB-FTU2. Đây là một hình thức thẻ ghi nợ nội địa đa năng, với chiếc thẻ này các bạn sinh viên có thể thực hiện chức năng thanh toán học phí trực tuyến qua mạng hoặc tại các máy POS do Ngân hàng VIB lắp tại trường. Các bạn sinh viên sẽ không còn lo sợ mất thời gian đi lại, chờ đợi cho việc thanh toán học phí.

Trước đó, Trung tâm Thẻ VIB tại Hà Nội cũng đã tham gia tổ chức các cuộc hội thảo tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội về sản phẩm thẻ liên kết VIB-FTU2 và dịch vụ thanh toán học phí qua ví điện tử Mobivi với sự tham gia của đại diện của các trường đại học và cao đẳng ở phía Bắc. Thông qua việc triển khai phát hành thẻ liên kết với Cơ sở 2 trường Đại học Ngoại Thương, VIB đã hoàn tất công tác phát hành thẻ trên toàn hệ thống của Trường Đại học Ngoại Thương. VIB một lần nữa khẳng định, là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên thực hiện thanh toán học phí trực tuyến.